Club Card สำหรับลูกบ้านผู้มีอุปการคุณแก่ บริษัท เชนจ์ เอสเตท จำกัด

บริษัท เชนจ์ เอสเตท จำกัด ออกบัตร Club Card เพื่อเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะให้กับลูกบ้านทุกคนของบริษัท โดยลูกบ้าน จะได้รับส่วนลด และของสมมนาคุณพิเศษมากมาย ถึง 6 สิทธิประโยชน์


Image

The Change Smart Value Condo คอนโดใกล้ห้างเซ็นทรัลโคราช

The Change Smart Value Condo คอนโดใกล้ห้างเซ็นทรัล อยู่ท่ามกลางความเจริญที่รองรับการลงทุนปล่อยเช่าได้ดี

 

โครงการ The Change Smart Value Condoเป็นคอนโด 8 ชั้น 3 อาคารจำนวน 511 ยูนิต พัฒนาบนที่ดิน 5 ไร่กว่า โดยบริษัท เชนจ์ เอสเตท จำกัด บริษัทที่พัฒนาโครงการที่อยู่อาศัย เน้นกลยุทธ์ การออกแบบอย่างโดดเด่น มีเอกลักษณ์ สามารถสร้างมูลค่าเพิ่มในระยะยาว ในราคาขายแบบซื้อลงทุนมีกำไร  โครงการ The Change Smart Value Condo ตั้งอยู่ในซอย 30 กันยา ห่างจากห้างเซ็นทรัลโคราชเพียง  220 ม. โดยในรัศมีไม่เกิน 3 กิโลเมตรจากที่ตั้งโครงการจะแวดล้อมไปด้วย มหาวิทยาลัยวงษ์ชวลิตกุล  มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา   มหาวิทยาลัยเทคโนราชมงคลอีสาน โรงเรียนอัสสัมชัน  โรงเรียนสวนหม่อน โรงพยาบาลเซนต์แมรี่  โรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา Index Living Mall   Makro   สนามกีฬานครราชสีมา  ตลาดนัดรวมถึงร้านอาหารนั่งชิล แบบ Lifestyle และ สถานบันเทิงชื่อดังมากมาย


โครงการ The Change Smart Value Condo ถูกออกแบบภายใต้ concept ทำเลเยี่ยม facilities จัดเต็ม ห้องหน้ากว้าง fully furnished ในราคาเริ่มต้นเพียง 1.23 ล้านบาท  โครงการออกแบบตัวอาคารเป็น Modern Luxury style เน้นภาพลักษณ์ที่หรูหราเป็นพิเศษเมื่อเทียบกับโครงการคอนโดมิเนียม low rise ทั่วไปในระดับราคาเดียวกัน  โครงการมีห้องพักเพียง Type เดียวคือ แบบ 1 ห้องนอน 24-32 ตารางเมตร และ ห้องทั้งหมดโครงการมีโปรโมชั่นแถม furniture ครบชุดทุกห้อง
 
โครงการยังจัดเต็มในเรื่อง facilities ตามสไตล์ของแบรนด์ The Change โดยจัดให้มี สระว่ายน้ำ กว้างกว่าสระว่ายน้ำในคอนโดทั่วไป ห้องฟิตเนส ห้องซาวน่า Co working space  และสวนใหญ่แบบ Park Avenue 1,600 ตารางเมตร ไว้รองรับการใช้ชีวิตทุกรูปแบบของผู้อยู่อาศัย  ในเรื่องการรักษาความปลอดภัย โครงการมีทั้ง เจ้าหน้าที่รปภ กล้อง CCTV ดูแล ตลอด 24 ชั่วโมง  ส่วนการควบคุมการเข้าออก โครงการใช้ระบบ Key Card Access ในการควบคุมการเข้าออกอาคาร
 
ห้องน่าอยู่ที่สุด คุ้มค่าการลงทุนกับข้อเสนอในช่วงเปิดตัวโครงการ

สำหรับ lay out ห้องพักแบบ 1 ห้องนอนของโครงการ ถือเป็น lay out ห้องคอนโดเมืองที่น่าอยู่ที่สุดในปัจจุบัน ห้องถูกออกแบบให้เป็นห้องหน้ากว้าง มีการแบ่งพื้นที่ห้องนอนกับส่วนอื่นๆของห้องเป็น 2 แบบ เพื่อ lifestyle ที่แตกต่างของผู้อยู่อาศัย คือมีการกั้นห้องนอนทั้งแบบที่เป็นพนังทึบมีประตูเข้าออกชัดเจน เพื่อการอยู่อาศัยแบบเป็น exclusive และส่วนตัวสูงสุด และแบบที่เป็นพนังกระจกใสเลื่อนเปิดปิดได้ 3 บานเพื่อความโปร่งโล่งในการใช้พื้นที่ห้องแบบ combine space ใหญ่สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการสังสรร และปาร์ตี้กับเพื่อนฝูงหลายคน

 

พื้นที่ห้องทั้งหมดจะแบ่งเป็น 3 ส่วนชัดเจน คือ ส่วนรับแขกนั่งเล่น  ส่วนรับประทานอาหาร  และส่วนของห้องนอน โดย Lay Out จะมีทั้งแบบมีส่วนครัวเป็นสัดส่วนต่อเนื่องไปส่วนซักล้างริมระเบียง สำหรับการอยู่แบบครอบครัวเริ่มต้น และแบบเน้นการนั่งพักผ่อนใน living กว้างๆ ริมระเบียง เพื่อชมวิวสวนส่วนกลางของโครงการแบบเต็มตา


โครงการเปิดขายรอบ Presale ในราคาเริ่มต้นเพียง 1.23 ล้าน สำหรับห้องขนาด 24 ตารางเมตร โดยในช่วงเปิดขายรอบ VIP โครงการสามารถทำยอดขายไปกว่า 200 ล้านบาทจากลูกค้าเก่าในโครงการ The Change Relax Condo เนื่องจากเมื่อเทียบความเสี่ยงและงบประมาณในการลงทุนในโครงการ The Change Smart Value Condo

กับการลงทุนเงินออมในรูปแบบอื่นๆแล้ว โครงการ The Change Smart Value Condo สามารถให้ผลตอบแทนที่ดีกว่า การฝากเงินกับสถาบันการเงินมากและยังมีความเสี่ยงต่ำกว่าการลงทุนในตลาดหุ้นอีกด้วย ยกตัวอย่างง่ายๆ ถ้าซื้อห้องพักโครงการThe Change Smart Value Condo ในราคา 1.2 ล้านบาท ในช่วง VIP ซึ่งจะมีส่วนลดพิเศษกว่า 50,000 บาท เมื่ออาคารแล้วเสร็จ ผู้ซื้อจะได้ส่วนต่างจากราคาขายที่โครงการปรับราคาขึ้นและ อัตราค่าเช่าจากการเอาห้องพักปล่อยเช่า อย่างต่ำ 7,000 บาทต่อเดือน ซึ่งเมื่อเทียบกับราคาห้องที่ซื้อ 1.2 ล้าน จะเท่ากับได้รับผลตอบแทนจากค่าเช่าถึง 7% ทีเดียว อีกทั้งลูกค้าเดิมที่ซื้อโครงการ

The Change Relax Condo มาแล้วยังมั่นใจในการบริหารจัดการโครงการของบริษัทฯ ให้เพิ่มมูลค่าทรัพย์สินอย่างต่อเนื่องอีกด้วย

โครงการ The Change Smart Value Condo กำลังอยู่ในช่วงเปิดให้จองสิทธ์การขาย pre-sale ในวันที่ 24 มีนาคม 2561 ที่จะถึงนี้ สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถลงทะเบียนผ่านเว็บไซด์ เพื่อจองสิทธิ์ก่อนใคร ได้ที่ www.thechange.co.th หรือ

โทร 090-007-7771 คุณพลอย ,090-007-7772 คุณบุ้งกี๋ ,090-007-7773 คุณขวัญ


 

 

Image

เปิดมิติใหม่ บิซโฮม ราคาประหยัด เริ่มต้น 2 ล้านต้นๆ

บิสโฮมใหม่ สไตล์ Modern Loft

 
โครงการ Smart Life สืบสิริ พัฒนาโดย บริษัท เชนจ์ เอสเตท จำกัด (มหาชน) ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์แนวโมเดินร์สำหรับคนรุ่นใหม่อันดับหนึ่งของโคราช ออก campaign Presale ขายบิสโฮมใหม่ สไตล์ Modern Loft ในราคาพิเศษ พร้อมข้อเสนอ Cash Back สูงสุดถึง 400,000 บาท
 
โครงการ Smart Life สืบสิริ เป็นบิสโฮมเมือง 2 ชั้น และHome Office 3 ชั้น Concept ใหม่ ในระดับราคา 2- 4 ล้านบาท ที่เน้นทำเล ใกล้ถนน 304 และ ห้าง Big C แยกปึง  โดยชูจุดขาย ขยายความสุข กลุ่มเป้าหมายคนรุ่นใหม่ และรองรับการทำกิจการส่วนตัวด้วย บิสโฮมหน้ากว้าง floor to ceiling สูง สไตล์ Moder Loft ในมาตรฐาน Function โฮมออฟฟิคหลังใหญ่
 
โครงการ Smart Life สืบสิริ ตั้งอยู่ในถนนสืบสิริ ห่างจากห้าง Big C บนถนน 304 เพียง 700 เมตร  โครงการออกแบบที่เน้น สไตล์ Modern Loft ร่วมสมัย ภายใต้แนวคิด Biz Home Modish Real Living
●    เน้นการเดินทางที่เชื่อมต่อเมืองรอบด้าน
●    สะท้อน lifestyle ของคนรุ่นใหม่ที่ต้องการประกอบกิจการส่วนตัว
●    จัดเต็มเรื่องคุณภาพและมาตรฐานการอยู่อาศัย
●    มีความโดดเด่นด้วยการออกแบบและยูนิตน้อย
●    ติดถนนสาธารณะ 2 ด้านและมี campaign cash back รับเงินเริ่มต้นธุรกิจได้เลย
 
โครงการ Smart Life สืบสิริ พัฒนาบนที่ดิน 4ไร่กว่า มี Biz Home 3 ชั้น 6 ยูนิต และ Biz Home  2 ชั้น  48 ยูนิต ลงในที่ดิน ประมาณ 18  ตารางวาขึ้นไป  สินค้าในโครงการ มี 3 แบบ เป็น Biz Home  2 ชั้น 2 แบบ คือ ขนาดพื้นที่ใช้สอย 130 ตารางเมตร และ 150 ตารางเมตร หน้ากว้าง 5 เมตร  2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ จอดรถ 2 คัน และ  Biz Home 3 ชั้น พื้นที่ใช้สอย 210 ตารางเมตร  3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ จอดรถ 2 คัน อยู่ด้านหน้าสุดของโครงการติดถนนสืบสิริ  ด้วยมาตรฐานที่เน้นโอกาสทางการค้าสูงสุดทำให้โครงการออกแบบลักษณะ cluster ซอยตื้นๆเฟสด้านหน้า ส่วนเฟสด้านหลัง Biz Home ทุกหลังจะหันหน้าเข้าหาถนนเมนสาธารณะทั้งหมดไม่มี อาคารฝั่งตรงข้าม  ทำให้มีพื้นที่จอดรถเพิ่มขึ้น เพื่อรองรับธุรกิจการค้าขายได้ดี
 
โครงการยังจัดให้มีสวนสาธารณะที่ออกแบบในสไตล์ Modern Tropical เป็นสวนที่เน้นต้นไม้ใหญ่ร่มรื่น ดูแลความปลอดภัยที่เข้มงวดตลอด  24 ชมด้วยกล้อง CCTV ครอบคลุม ทั่วทั้งพื้นที่โครงการ  
 
สำหรับ Function ใช้สอยในบิสโฮม ด้วยการออกแบบเป็นบิสโฮมความลึกพิเศษและหน้ากว้าง 5 เมตร Floor to ceiling 2.9 เมตร ทำให้บิสโฮมของโครงการมีพื้นที่ใหญ่เหมาะแก่การทำออฟฟิค ค้าขาย รวมทั้งมีห้องขนาดใหญ่และครบ function ใช้สอย  ทั้งการจอดรถ 2 คัน ครัวไทยขนาดใหญ่ ห้องเก็บของ Extra Size และห้องน้ำใหญ่ สไตล์ Loft สุดหรู
 
เมื่อเข้ามาในบิสโฮม เราจะเจอกับพื้นที่ Combine Space ใหญ่ จัด Function เป็น open plan จากส่วนของ รับแขกต่อเนื่องไปจนถึงส่วนของ พื้นที่ออฟฟิค ก่อนจะผ่านเข้าสู่ พื้นที่ครัวไทยขนาดใหญ่  สำหรับพื้นที่ครัวนี้ถือเป็น Function ห้องครัวมาตรฐานสามารถใช้งานได้จริง ส่วนห้องน้ำชั้นล่างจะถูกจัดวางอยู่ในส่วนของครัวไทย ทำให้หลบมุมมองจากส่วนรับแขกอีกทั้งโครงการยังจัดเตรียมให้มี Function อาบน้ำ เพื่อรองรับการใช้งานในชั่วโมงเร่งด่วนอีกด้วย
 
เมื่อขึ้นมาชั้น 2   จะมี 2 ห้องนอนใหญ่ โดยใช้ห้องน้ำร่วมกัน โดยห้องนอน Master จะอยู่ด้านหน้ามีขนาดใหญ่ เต็มพื้นที่ความกว้าง 5 เมตร สามารถใส่เตียงขนาด  6 ฟุตและจัด Function เป็นwalk in Closet ได้อย่างสบายและใช้งานได้จริง สำหรับห้องนอนนี้ สามารถปรับเปลี่ยนเป็นห้องทำงานแบบ ออฟฟิคได้อย่างสบายและเพียงพอเพื่อรองรับพนักงานได้ 4-7 คน 
 
สำหรับช่วงนี้ถือเป็นช่วง Presale โครงการจะเริ่มเปิดขายบิสโฮมพร้อมอยู่ Lot แรกสนใจสอบถามรายละเอียดเข้าชมโครงการ โทร 088 595 5489  และลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิ์ ส่วนลดเพิ่ม 20,000 บาทได้ที่ website thechange.co.th หรือ facebook fanpage : Change Estate
 

Image

ทำเลบ้านเกาะ โซนที่อยู่อาศัยสำหรับคนรุ่นใหม่ วัยเริ่มต้นทำงานอย่างแท้จริง

ทำเลบ้านเกาะ โซนที่อยู่อาศัยสำหรับคนรุ่นใหม่ วัยเริ่มต้นทำงานอย่างแท้จริง

 
ทำเลบ้านเกาะถือว่ามีความโดดเด่นมานานแล้วจากการที่เป็นที่ตั้งของมหาวิทยาลัยดังของเมืองโคราชถึง 3 มหาวิทยาลัย คือ มหาวิทยาลัยราชภัฎราชสีมา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีนครราชสีมา และมหาวิทยาลัยวงษ์ชวลิตกุล อีกทั้งยังเป็นทำเลที่มีถนนสำคัญถึง 2 เส้นเชื่อมทำเลนี้กับศูนย์กลางเมืองโคราช คือ ถนนสุรนารายณ์ และถนนมิตรภาพ ซึ่งถนน 2 เส้นนี้จะมาบรรจบกันที่แยกจอหอทำเลดังของย่านนี้อีกแห่ง 
 
ดังนั้นในทำเลบ้านเกาะนี้ จึงมีร้านค้า ร้านอาหาร และตลาดนัดแบบ lifestyle สำหรับคนรุ่นใหม่ มากมาย ที่ดังมากๆก็คือ ตลาดไนท์บ้านเกาะ อาร์เอ็นยาร์ด โซลาร์มาร์เก็ต Big Box Korat  สตอรเบอรี่ เคส เจ๊หมวยบิวตี้ และ คลังวิลล่า
 
สุดท้ายการเปิดตัวของห้างเซ็นทรัลใหม่ในทำเลนี้ ได้ตอกย้ำความเป็นโซน lifestyle และที่อยู่อาศัยแนวครอบครัวเริ่มต้น สำหรับคนรุ่นใหม่วัยศึกษาเล่าเรียนและเริ่มทำงาน ของเมืองโคราชได้เป็นอย่างดี 
 
คอนโด Low Rise สไตล์รีสอร์ทคอนโด ริมถนนใหญ่ ใกล้ห้างเซนทรัล  บ้านในฝันของคนรุ่นใหม่เมืองโคราช
 
สำหรับคนรุ่นใหม่วัยเริ่มต้นทำงานหรือ ครอบครัวเริ่มต้นทั้งหลาย ซึ่งแต่เดิมชื่นชอบที่จะซื้อที่อยู่อาศัยใหม่เป็นสินค้าอสังหาแบบแนวราบจำพวก ทาวน์โฮม บ้านแฝดบ้านเดี่ยว เป็นหลัก ในปัจจุบันได้เปลี่ยนแปลงแนวคิดในการเลือกซื้อที่อยู่อาศัยใหม่ไปแล้วเหตุผลหลัก น่าจะเป็นเพราะ คนกลุ่มนี้เป็น กลุ่มคน generation ใหม่คือ Gen Y ซึ่งมีพฤติกรรมใช้ชิวิตติดความสะดวกสบายขั้นกว่าจากคนรุ่นก่อน Gen X  คน Gen Y นี้จะเน้นการใช้ชีวิต ที่มี lifestyle รักษาความสมดุลของชีวิต แบบ Smart Worker เน้น ให้ความสำคัญกับงานและชีวิตส่วนตัวในจุดที่สมดุลกัน ชอบการใช้ชีวิตประจำวันที่ผูกติดห้าง เชื่อมต่อโลกออนไลน์และเมืองได้แบบ 24 ชั่วโมง สำหรับที่อยู่อาศัยก็ต้องการความสะดวกสบายในการใชัชีวิตในโครงการคุณภาพสูง ต้องมี สระว่ายน้ำใหญ่ ฟิตเนทสำหรับออกกำลังกายและโครงการที่มีภาพลักษณ์สะท้อน lifestyle ของตนเองได้อย่างแท้จริง โดยงบประมาณที่คนกลุ่มนี้ยินดีจะจ่ายได้จะอยู่ประมาณ 1.2-1.6 ล้าน เนื่องจากข้อจำกัดของรายได้
 
ดังนั้น สินค้าที่ดูเหนือนจะเหมาะกับทั้งความต้องการ lifestyle และงบประมาณของคนกลุ่มนี้ คงหนีไม่พ้นคอนโดเมืองใกล้ ห้างใหญ่ ที่มีแนวคิดการพัฒนาเป็นแบบรีสอร์ทชั้นดี มี facilitie ครบสำหรับการใช้ชีวิตแบบคนรุ่นใหม่
 
The Change Relax Condo @ เซ็นทรัล รีสอร์ทคอนโดริมถนนมิตรภาพ ราคาเริ่มต้น 1.59
 
The Change Relax Condo พัฒนาโดยบริษัท Change Estate  จำกัด ผู้พัฒนาคอนโดเมือง และ บ้าน  บิสโฮมแนวราบ สไตล์ Modern ทันสมัยที่สุดในโคราช
 
โครงการนี้ถือเป็นทางเลือกใหม่ ของการอยู่อาศัย ริมถนนมิตรภาพ ย่านบ้านเกาะ ใกล้ห้างเซนทรัลใหม่ ที่โดดเด่นด้วยมาตรฐานที่อยู่อาศัยซึ่งเหนือกว่าคอนโดในเมืองโคราชส่วนใหญ่
 
โครงการจะมีความโดดเด่นในเรื่องรูปลักษณ์ที่สวยงามทันสมัยและหรูหราแบบคอนโดเมืองในย่าน CBD ของกรุงเทพอย่างมากในขณะที่ยังมีการจัดเต็มเรื่อง facilities ทั้งสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ Fitness Center ห้องซาวน่า จากุซี่ ทั้งหมดล้วนเกินมาตรฐานคอนโดระดับราคาล้านต้นๆในเมืองโคราชทั้งสิ้น
 
โครงการ The Change Relax Condo เป็น คอนโดมิเนียม  Low Rise สูง 8 ชั้น จำนวน 5 อาคาร ออกแบบในสไตล์ Modern Luxury  เน้นภาพลักษณ์ที่หรูหราร่มรื่นอยู่สบายแบบ Resort Hotel โครงการพัฒนาบนที่ดิน 6 ไร่กว่า มีจำนวนยูนิตทั้งหมดเพียง 524 ยูนิต เป็นห้องพักอาศัย 519 ยูนิต และร้านค้า 5 ยูนิต 
 
 
โครงการเน้นความเป็นส่วนตัวในการอยู่อาศัยดังนั้น ในแต่ละ floor พักอาศัยจะมีจำนวนยูนิตต่อชั้นเพียง 12 ยูนิต เท่านั้น สำหรับที่จอดรถโครงการเตรียมไว้ตามมาตรฐานคอนโดเมืองทั่วไปคือ  31.4 % และมีที่จอดรถจักรยานยนต์ 50 คัน ข้างอาคาร D
 
สำหรับขนาดห้องพักในโครงการ จะมี 4 Type ด้วยกันคือ
 
Type 1 Bedroom ขนาด 27-32 ตารางเมตร 
Type 2 Bedroom ขนาด 49-53 ตารางเมตร 
Type Duplex ร้านค้า ขนาด 56 ตารางเมตร
Type Duplex ขนาด  64 ตารางเมตร
 
โครงการขายห้องพักทั้งอาคารเป็นแบบ fully furnished เหมือนห้องตัวอย่าง สำหรับการออกแบบพื้นที่ใช้สอยในอาคาร โครงการออกแบบวางอาคารทั้ง 5 อาคารล้อมพื้นที่ส่วนกลางขนาดใหญ่ไว้ โดยในแต่ละอาคาร ชั้น1 จะเป็นพื้นที่จอดรถ ในส่วนชั้น 2-8 ก็จะเป็นห้องพักอาศัย
 
ในเรื่องการรักษาความปลอดภัยโครงการมีทั้ง เจ้าหน้าที่รปภ กล้อง CCTV ดูแล ตลอด 24 ชั่วโมง ส่วนการควบคุมการเข้าออก โครงการใช้ระบบ Key Card Access และประตูห้องแบบ digital door lock
 
สำหรับ Lay out ห้องพักของโครงการ ถือว่าเป็นlay out ห้องคอนโดเมืองที่น่าอยู่ที่สุดในปัจจุบัน ห้องถูกออกแบบให้เป็นห้องหน้ากว้าง แบ่งพื้นที่เป็น 3 ส่วนชัดเจน คือส่วน รับแขก นั่งเล่น ส่วนรับประทานอาหาร และ ส่วนของห้องนอน ที่ออกแบบเป็นสัดส่วนเพื่อการอยู่อาศัยและพักผ่อนที่เป็นส่วนตัวสูงสุด
 
โครงการขายแบบ Fully Furnished โดยขายเป็นห้องพร้อมอยู่ตกแต่งครบ หิ้วกระเป๋าเข้าอยู่ได้เลยในราคา เริ่มต้น 1.59 ล้านบาท
 
โครงการ The Change Relax Condo จึงเหมาะมากสำหรับ ผู้ที่ต้องการซื้อลงทุนปล่อยเช่าสำหรับคนรุ่นใหม่ที่ต้องการหาที่พักใกล้ห้างเซ็นทรัล หรือต้องการมีบ้านในทำเลศักยภาพสูงของเมืองโคราชเพื่อเป็นบ้านพักอยู่อาศัยประจำหรือเป็นบ้านพักในวันหยุดสุดสัปดาห์
 
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโครงการ  โทร 090-0077771-5 หรือ www.thechange.co.th หรือ facebook fanpage changeestate
 

Image

โครงการ Modern Zen บ้านหลังใหญ่สไตล์ โมเดิร์น ตอบรับทุกการใช้ชีวิตสมัยใหม่ในราคาเริ่มต้น 3.9 ล้าน

โครงการ Modern Zen บ้านหลังใหญ่สไตล์ โมเดิร์น ตอบรับทุกการใช้ชีวิตสมัยใหม่ในราคาเริ่มต้น 3.9 ล้าน

 
สำหรับบ้าน Type และสุดที่เริ่มขายในราคา 3.9 ล้านบาทจะเป็นบ้าน Type C ซึ่งแม้จะเป็นหลังที่เล็กที่สุดแต่ก็มี พื้นที่ใช้สอยถึง 208 ตรม. 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ จอดรถได้ 2 คัน บ้านจะมี Style Modern ผสมแนวคิดการออกแบบของญี่ปุ่น  มีรูปลักษณ์ภายนอกหรูหราใน Style Modern Luxury โปร่งโล่งด้วยช่องแสงขนาดใหญ่ และ Floor to ceiling 2.9 เมตร  และผสมกลิ่นไอความเป็น Modern japanese (ZEN) เน้น ธรรมชาติ  ความสงบ ร่มรื่น ผสมผสาน concept “ Spirit of Simplicity “ ตาม แนวคิด Sense of japanese ที่จะทำให้ผู้อยู่อาศัยได้รับความรู้สึก และ Function การใช้สอย ที่อยู่สบาย ใกล้ชิดธรรมชาติ และ สามารถปรับเปลี่ยน บ้านได้ตาม Life Style  ของผู้อยู่อาศัยแต่ละบุคคล
 
 บ้านยังถูกออกแบบภายใต้ Mood & Tone ที่เน้นสีโทนอบอุ่น ของสีน้ำตาลและเทา  เพื่อเพิ่มกลิ่นอายความเป็นญี่ปุ่น รูปลักษณ์ภายนอกจะตัดรายละเอียดที่ไม่จำเป็นออกไป เน้นบรรยากาศของความโปร่งโล่งเข้ามาแทนที่  ทำให้บ้านทั้งหลังสะท้อนวิถีแบบญี่ปุ่นที่มีเอกลักษณ์ ความเป็นธรรมชาติ สงบ เรียบง่าย แต่ เท่ Smart และมี Class  เมื่อเราเข้ามาในบ้านความรู้สึกแรกจะสัมผัสได้จาก ความสว่างของแสงสว่างจากธรรมชาติ  และอบอุ่นจากวัสดุที่โครงการเลือกสรรในแนวธรรมชาติ ผู้อยู่อาศัยจึงจะได้ความรู้สึกของการหลบหนี ความสับสนวุ่นวายในชีวิตประจำวัน เข้าสู่วิถีแห่ ง Zen ที่เน้นการพักผ่อน สงบ ใกล้ชิดธรรมชาติ ในบ้านที่แสนสงบสุข
 
สำหรับ function ของบ้านเมื่อเข้ามาจากด้านหน้า เราจะผ่านพื้นที่จอดรถที่รองรับการจอดได้ 2 คัน ก่อนจะเข้าสู่ส่วนของพักผ่อนนั่งเล่นใหญ่ เป็น Combline Space ใหญ่แบบเปิดโล่งเชื่อมถึงส่วนรับประทานอาหาร ซึ่งสำหรับส่วนนี้จะมีช่องแสงขนาดใหญ่แบบผนังกระจกด้านข้าง เพื่อเปิดสู่เฉลียงด้านข้างบ้านรับมุมมองสวนแบบ 360 องศา   ส่วนครัวจะเป็นครัวปิดขนาดใหญ่สามารถรองรับ Function ทั้งครัวไทยและฝรั่งได้เป็นอย่างดี  โครงการได้เลือกออกแบบห้องน้ำชั้นล่างให้หลบมุมข้างบันไดเพื่อไม่ให้กินพื้นที่ส่วนสำหคัญหลักของบ้าน โดยห้องน้ำชั้นล่างนี้จะมี Function อาบน้ำสำหรับช่วงเวลาเร่งด่วนอีกด้วย
 
เมื่อขึ้นชั้น 2 จะมีห้องนอน 3 ห้อง โดยห้องนอน 2และ3 จะใช้ห้องน้ำร่วมกัน สำหรับห้องนอนใหญ่ Master จะมีระเบียงใหญ่เปิดรับวิวด้านหน้า ห้องจะวางด้านหน้าบ้านเต็มความกว้างของบ้าน  ภายในห้องจะมีห้องน้ำ Master และ  Walkin closet ใหญ่ ไว้พร้อมสรรสำหรับชีวิตแบบหรูหรา โดยทุกพื้นที่ของห้องจะถูกจัด Function ให้ครบประโยชน์ใช้สอย สำหรับตอบรับ Life Style สมัยใหม่ และการพักผ่อนอย่างแท้จริงของผู้อยู่อาศับ ส่วนระเบียงกว้างด้านหน้า ผู้อยู่อาศัยสามารถใช้นั่งจิบกาแฟชมสวนใหญ่ของโครงกาiยามเช้าได้อีกด้วย
 
โครงการยังมีบ้านหลังใหญ่อีก 2 แบบคือ แบบ Type A พื้นที่ใช้สอย 257 ตารางเมตร 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ จอดรถได้ 2 คัน โดยบ้าน Type นี้นอกจากจะมีความโดดเด่นในเรื่องความกว้างขวางและ function ห้องนอนที่มากกว่าแบบอื่นแล้ว บ้านยังมีจุดเด่นที่เฉลียงกว้างด้านหลังบ้านอีกด้วย ซึ่งจะทำให้ผู้อยู่อาศัยสามารถพักผ่อนชมสวนแบบเป็นส่วนตัวได้เป็นอย่างดี
 
ส่วนอีกแบบคือบ้าน Type B มีพื้นที่ใช้สอย 229 ตารางเมตร 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ จอดรถได้ 2 คัน บ้านแบบนี้ จะโดดเด่นอย่างมากในพื้นที่ด้านล่างของบ้าน เนื่องจากถูกออกแบบเป็นบ้านหน้ากว้างพิเศษ พื้นที่ด้านล่างจะเป็น combine space ใหญ่แบบเรียง Function จากซ้ายไปขวาทำให้เมื่ออยู่ในบ้าน ผู้อยู่อาศัยจะได้สัมผัสความโล่งโปร่งของบ้านได้มากกว่าแบบอื่นมาก จากผนังกระจกด้านข้างและด้านหลังตลอดความกว้างของบ้าน
 
สำหรับทำเลที่ตั้งโครงการนั้น โครงการ Modern Zen ถือว่าตอบโจทย์ต่อการใช้ชีวิตประจำวันของผู้อยู่อาศัยมาก เนื่องจากสามารถเข้าออกโครงการได้หลายทิศทาง ทั้งจากถนนทางเข้ามหาวิทยาลัยเทคโนโลยี สุรนารี 
ทั้งจากทางถนนมิตรภาพ และเข้าจากทางถนน 304 
 

Image

เลือกซื้อคอนโดแบบไหน ทำไม?? The change smart value condo ถึงน่าซื้อน่าลงทุนมากขนาดนี้ ไปดูกันเลยยยยย!!

#เลือกซื้อคอนโดแบบไหน ทำไม?? The change smart value condo ถึงน่าซื้อน่าลงทุนมากขนาดนี้ ไปดูกันเลยยยยย!!
 
 
 - คอนโดที่เหมาะจะลงทุนปล่อยเช่าแล้วได้กำไร 
 - ขายต่อง่ายไม่ขาดทุน
 - มีคนรอเช่าเยอะ
 - ราคาเริ่มต้นเพียง 1.13 ลบ 
 - ผ่อนดาวน์เพียง 4,300 บาท/เดือน
 - รับ Passive Income โอกาสปล่อยเช่าได้ผลตอบแทน​ 8% ต่อปี​ (คิดค่าเช่าประมาณ7,600บาท/เดือน)​
 - ทำเลดี 220 ม. จาก Central Korat
 - Facilities ครบครัน ฟิตเนส สระว่ายน้ำ ซาวน่า Park Avenue
 - ใกล้ 3 มหาลัยดัง มทร. ราชภัฎ. ม.วงษ์
 
 
Wow!! หนักมากก สำหรับใครที่สนใจ รีบเลยคะ ลงทะเบียนจองสิทธิ์ก่อนใครได้ที่ https://www.changeestate.co.th/promotion/detail/?pomotion=3 
 
 090-0077771 คุณพลอย 
 090-0077772 คุณบุ้งกี๋ 
 090-0077773 คุณขวัญ
 

 

Image

EIA คืออะไร สำคัญแค่ไหน? เลือกซื้อคอนโด ต้องผ่าน EIA by Change Estate

EIA คืออะไร สำคัญแค่ไหน?
 
EIA คืออะไร มีความสำคัญกับเราอย่างไร หากไปถามบุคคลทั่วไปหลายคนอาจจะแทบไม่รู้จักเลยด้วยซ้ำ แต่หากคุณเตรียมจะหาซื้อบ้านสักหลัง คอนโดมิเนียมสักห้อง ก็ควรจะให้ความสำคัญกับ EIA ไว้สักหน่อย เคยสังเกตตามป้ายโฆษณาขายบ้านขายคอนโดมิเนียมที่จะมีเขียนคำว่า EIA Approved กันบ้างหรือไม่ แล้วมันคืออะไร แปลว่าอะไร วันนี้เราลองมาทำความเข้าใจเรื่องของ EIA กับโครงการที่อยู่อาศัยว่าจะมีบทบาทและความสำคัญยังไงกันค่ะ
 
EIA ย่อมาจาก Environmental Impact Assessment Report หรือการทำรายงานวิเคราะห์ผลกระทบสิ่งแวดล้อม เป็นการศึกษาเพื่อคาดการณ์ผลกระทบทั้งในทางบวกและทางลบจากการพัฒนาโครงการ  เพื่อกำหนดมาตรการป้องกันและแก้ไขผลกระทบสิ่งแวดล้อมและใช้ในการประกอบการตัดสินใจพัฒนาโครงการ
ข้อดีของ EIA คือ ช่วยหาทางป้องกันผลกระทบในทางลบด้านสิ่งแวดล้อมที่อาจเกิดขึ้นในโครงการนั้นให้เกิดน้อยที่สุด ในขณะเดียวกันก็มีการใช้ทรัพยากรธรรมชาติซึ่งส่วนใหญ่ไม่สามารถฟื้นคืนกลับมาได้อย่างมีประโยชน์และคุ้มค่าที่สุด นอกจากนี้ รายงานการวิเคราะห์ผลกระทบสิ่งแวดล้อม ยังสามารถใช้เป็นแนวทางในการตัดสินใจของนักบริหารหรือผู้ประกอบการว่าสมควรดำเนินโครงการนั้นต่อหรือไม่ การทำ EIA จะเป็นประโยชน์อย่างมาก หากได้รับการวางแผนป้องกันปัญหาต่างๆ  ตั้งแต่ขั้นตอนศึกษาความเหมาะสมของโครงการและช่วยลดค่าใช้จ่ายในการแก้ไขปัญหาที่อาจเกิดขึ้นภายหลังดำเนินโครงการไปแล้ว โดยในรายงาน EIA จะมีการกำหนดมาตรการป้องกัน และติดตามผลกระทบสิ่งแวดล้อม ประกอบเป็นหัวข้อหลักที่สำคัญของรายงานอีกด้วย
 
 
โครงการที่อยู่อาศัยแบบไหนบ้างที่ต้องทำและใครกำหนดว่าต้องทำ EIA
*โครงการคอนโดมิเนียม ที่มีจำนวนห้องชุด (unit) ตั้งแต่ 80 ห้องขึ้นไป หรือมีพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 4,000 ตารางเมตรขึ้นไป
*โครงการบ้านจัดสรรที่มีจำนวนที่ดินแปลงย่อยตั้งแต่ 500 แปลง หรือเนื้อที่เกินกว่า 100 ไร่
 
           โดยการทำรายงานวิเคราะห์ผลกระทบสิ่งแวดล้อม ต้องทำตามกฎหมายภายใต้ พระราชบัญญัติ(พรบ.) ส่งเสริมและรักษาคุณภาพสิ่งแวดล้อมแห่งชาติ 2535 ตามพระราชบัญญัติส่งเสริมและรักษาคุณภาพสิ่งแวดล้อมแห่งชาติ พ.ศ.2535 มาตรา 46 ที่ระบุว่าโครงการที่อยู่อาศัยที่อยู่ในเกณฑ์ข้างต้นที่กล่าวมา จะต้องทำรายงานวิเคราะห์ผลกระทบสิ่งแวดล้อม ซึ่งข้อกำหนดต่างๆตาม EIA ถือเป็นข้อตกลงหรือคำมั่นสัญญาที่เจ้าของโครงการมีให้ไว้ โดยข้อกำหนดใน EIA จะเป็นสิ่งที่แนบท้ายใบอนุญาติต่างๆ เช่น ใบอนุญาติการก่อสร้าง ดังนั้นหากเจ้าของโครงการไม่ทำตามข้อกำหนดที่กำหนดไว้ หน่วยงานผู้มีสิทธิอนุญาติ ก็มีสิทธิลงโทษตามระเบียบได้
 
EIA ศึกษาและวิเคราะห์เรื่องอะไรบ้าง
การจัดทำ EIA  ประกอบด้วย การศึกษาครอบคลุมระบบสิ่งแวดล้อม 4 ด้าน คือ
1. ทรัพยากรกายภาพ เป็นการศึกษาถึงผลกระทบ เช่น ดิน น้ำ อากาศ เสียง ว่าจะมี การเปลี่ยนแปลงอย่างไรบ้าง
2. ทรัพยากรชีวภาพ การศึกษาถึงการเปลี่ยนแปลงในด้านต่างๆ ที่มีต่อระบบนิเวศน์ เช่น ป่าไม้ สัตว์ป่า สัตว์น้ำ ปะการัง เป็นต้น
3. คุณค่าการใช้ประโยชน์ของมนุษย์ เป็นการศึกษาถึงการใช้ประโยชน์จากทรัพยากรทั้งทางกายภาพ และชีวภาพของมนุษย์ เช่น การใช้ประโยชน์ที่ดิน
4. คุณค่าต่อคุณภาพชีวิต จะเป็นการศึกษาถึงผลกระทบที่จะเกิดต่อมนุษย์ ชุมชน ระบบเศรษฐกิจ การประกอบอาชีพ วัฒนธรรมประเพณี ความเชื่อ ค่านิยม รวมถึงทัศนียภาพ คุณค่า ความสวยงาม
 
EIA สำคัญแค่ไหนและถ้าโครงการไม่ผ่าน EIA จะเป็นอย่างไร
              สำคัญมากเพราะกฎหมายกำหนดไว้ ถ้าโครงการไหนไม่ผ่าน EIA ก็จะไม่ได้รับอนุญาตให้ก่อสร้างอาคาร ไม่สามารถออกใบอนุญาตจัดสรรโครงการ หรือกรณีก่อสร้างไปแล้วเกิดมีผู้คัดค้านผลการยื่นรายงานวิเคราะห์ผลกระทบสิ่งแวดล้อมโครงการนั้นก็จะต้องหยุดดำเนินการก่อสร้างทันที โดยปกติเจ้าของโครงการก่อนจะเริ่มดำเนินงานก่อสร้าง จะจัดทำเอกสารรายงานวิเคราะห์ผลกระทบสิ่งแวดล้อม ไปยังสำนักวิเคราะห์ผลกระทบสิ่งแวดล้อม (สวผ.) โดยจะใช้ระยะเวลาในการจัดทำรายงานประมาณ 6 เดือน ถ้ายื่นรายงานไปแล้วไม่ผ่านก็จะไม่ได้รับใบอนุญาตก่อสร้างได้ จะต้องทำการแก้ไขจนกว่าจะผ่าน
 
แล้วที่เห็นขายโครงการกันอยู่ ผ่าน EIA กันแล้วหรือไม่
               หลายโครงการจะเริ่มขายตั้งแต่ยังไม่ผ่านการอนุมัติ EIA เพราะตามกฎหมายแล้ว ระหว่างการรอพิจารณาว่าโครงการจะผ่าน EIA หรือไม่นั้น กฎหมายไม่ได้กำหนดว่าห้ามขายแต่กำหนดว่าห้ามสร้างก่อนผ่านอนุมัติเท่านั้น หลายโครงการเลยเริ่มการขายหรือที่เรียกกันว่าช่วง Pre Sale ซึ่งราคาในช่วง Pre Sale ก็จะแตกต่างกับตอนได้รับการอนุมัติผ่านEIA หากโครงการผ่านอนุมติราคาก็จะปรับขึ้น คล้ายกันกับเมื่อโครงการสร้างเสร็จราคาก็จะปรับขึ้นไปอีก เพราะจะกลายเป็นราคาของโครงการพร้อมอยู่ โครงการหลายแห่งเอาจุดเด่นในเรื่องโครงการผ่านการอนุมัติ EIA แล้วมาใช้เป็นจุดขายหรือที่เราเห็นกันตามป้ายโฆษณาว่า EIA Approved เป็นการสร้างความมั่นใจให้แก่ผู้ซื้อว่าโครงการได้สร้างแน่นอน ลดความเสี่ยง ไม่ต้องกังวลว่าวางเงินจองแล้วจะต้องมาขอคืนเงินถ้าโครงการไม่ผ่านการพิจารณาเห็นชอบ EIA
 
เราในฐานะผู้ซื้อจะเลือกโครงการที่อยู่อาศัยอย่างไร
              หากยังไม่ได้ปักใจหรือลงเงินไปกับโครงการใดโครงการหนึ่งแล้ว สิ่งสำคัญก่อนการตัดสินใจคือ ต้องพิจารณาภาพรวมโครงการให้ดี ชื่อเสียงและความน่าเชื่อถือของโครงการ ว่าก่อนหน้านี้ เคยมีเหตุการณ์ในลักษณะนี้เกิดขึ้นบ้างหรือไม่ หรือเกิดกรณีคัดค้าน ฟ้องร้องในเชิงกฎหมายหรือไม่ สอบถามข้อตกลงให้แน่ใจได้ว่า หากเกิดเหตุสุดวิสัย โครงการที่เลือกไว้หรือจองไว้ ไม่ผ่านการพิจารณาเห็นชอบ EIA ขึ้นมาทางโครงการจะสามารถรับผิดชอบแก่ผู้ซื้ออย่างไร แต่ดีที่สุดแล้วควรเลือกโครงการที่มีความเสี่ยงน้อยที่สุด เช่น โครงการที่ผ่านการอนุมัติเห็นชอบ EIA เป็นที่เรียบร้อย โครงการที่ดำเนินการก่อสร้างแล้ว หรือโครงการที่สร้างเสร็จพร้อมขาย ก็จะสามารถทำให้เบาใจแก่ผู้ซื้อได้ในระดับหนึ่ง แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ผู้ซื้อก็จะต้องทำใจในเรื่องของราคาที่อาจจะไม่ได้ราคาถูกเท่ากับช่วง Pre Sale ที่ยังไม่ได้ EIA Approved หรืออาจจะมีตัวเลือกของตำแหน่งห้องพักดีๆน้อยลงเพราะถูกเลือกไปก่อนแล้ว ก็ต้องชั่งใจกันว่าจะเลือกแบบไหนและตัดสินใจให้ดีที่สุด
 
ที่สำคัญ เลือกซื้อคอนโด ต้องผ่าน EIA ด้วยนะคะ จะได้ไม่เป็นปัญหาภายภาคหน้านะคะทุกคน
ข้อมูลดีๆ จาก Change Estate 

Image

ความคืบหน้าโครงการเดอะ เชนจ์ สมารท์ แวลู คอนโด ประจำเดือนสิงหาคม

          มาแล้วสำหรับคนที่กำลังอยากรู้ว่าโครงการของเดอะ เชนจ์โครงการใหม่จะอยู่ตรงไหน และเป็นโครงการอะไร ตอนนี้เอาความคืบหน้ามาฝากกันค่ะ
 
สำหรับโครงการใหม่นี้คือ The Change Smart Value Condo ในซอย 30 กันยานั้นเอง ทำที่ตั้งของโครงการโดดเด่นที่ ใกล้สิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ห่างจากเซนทรัลโคราชแค่ 220 เมตร เรียกว่าวันไหนอากาศดีๆ เดินไปช้อปที่เซ็นทรัลได้เลย หรือใครที่มีไลฟ์สไตล์ชอบแวะชิม ก็มีร้านเก๋ๆ ให้เลือกนั่งได้แบบตามอำเภอใจ อีกอย่างคือสามารถทะลุออก ถนนสุรนารายณ์ออกไปตลาดไนท์บ้านเกาะได้สบาย
 
ซึ่งตอนนี้ก็คืบหน้าเพิ่มขึ้นแล้ว ตอนนี้กำลังทำ " การวางผัง อาคาร เช็คกรอบที่ดิน เก็บระยะกรอบอาคาร เช็คตำแหน่ง ทาวเวอร์เครน และดำเนินการขุดเจาะลงเสาเข็มลึก 30 เมตร ทั้ง 3 ตึก "   The Change Dmart Value Condo เป็นคอนโด Low rise 8 ชั้น 3 อาคาร เป็นคอนโด โมเดิร์น ลักชัวรี่ สไตล์รีสอร์ท พร้อมอาคาร Club house  2 ชั้น จัดเต็มทั้ง Fitness, Swimming Pool, Sauna room Smart and Private Budget Condo พัฒนาบนเนื้อที่ 5 ไร่กว่าๆ ทั้งหมด 511 ยูนิต อยู่ใจกลางเมือง ตอบสนองวิถีไลฟ์สไตล์ ของผู้ชอบสีสันการใช้ชีวิตเมือง ทั้งแหล่งช็อปปิ้ง สถานที่สังสรรค์ การเดินทางที่แสนสะดวกสบาย ใช้ชีวิตอย่างมีกำไรเหนือใคร ออกแบบอย่างปราณีต สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน
           ซึ่งอีกไม่นานเกินรอ ใครที่จองห้องไว้หรือกำลังตัดสินใจว่าจะซื้อก็จะได้พบกับโครงการ The Change Smart Value Condo นี้แน่นอน สามารถเข้าไปชมห้องตัวอย่างได้ก่อนใครที่ The Change Relax Condo ติด ม.วงษ์ เยื่องกับเซนทรัล โคราชนะคะ เข้าไปชมไม่ผิดหวังแน่นอนพร้อมกับโปรโมชั่นพิเศษไว้ให้กับลูกค้าคนพิเศษแน่นอน
 
โปรโมชั่นพิเศษ : ส่วนลดสูงสุดถึง 140,000 บาท **
สำหรับ Campaign ใหม่ โครงการเดอะเชนจ์ สมาร์ทแวลู คอนโด 220 ม. จากเซ็นทรัลโคราช ราคาเริ่มต้น 1.27 ลบ.  เข้าไปชมห้องตัวอย่างกันได้แล้ววันนี้ ที่โครงการรีแลกซ์คอนโด #Condokorat #คอนโดโคราช #คอนโดมิเนียมโคราช #คอนโดใหม่ #คอนโดใกล้เซ็นทรัล
 
โปรโมชั่น**ลงทะเบียนทางออนไลน์ 30,000 บาท  ลงทะเบียนรับส่วนลด https://www.thechange.co.th/microsite/smartvaluecondo
หรือ **กดไลค์ เพจ Change Estate แล้วเข้าไปโพสรูปถ่ายที่ถ่ายในโครงการของเรา  พร้อมแค็ปชั่น The Change Family Club #บ้านโคราช #คอนโดโคราช #ทาว์นโฮมโคราช
รับส่วนลด 30,000 บาท  หรือ**New Campaign ตึก L ทิศตะวันตก ลดสูงสุด 140,000 ****
 
โทร 090-007-7771 คุณพลอย
     090-007-7772 คุณบุ้งกี๋
     090-007-7773 คุณขวัญ
 

Image

รับสมัคร FreelanceSale สร้างรายได้ได้ง่ายๆกว่า 40,000 - 100,000 บาท/เดือน

รับสมัคร #FreelanceSale 
ถ้าคุณเป็นคนรุ่นใหม่ไฟแรง  และเป็นผู้ที่มีฝันอยากสร้างรายได้เพิ่ม. เคยฝันไหม ว่าจะมีรายได้สูงๆ เมื่ออายุเท่าไหร่ 
โอกาสของคุณมาถึงแล้ว วันนี้!! Change Estate ให้คุณมีรายได้ได้ง่ายๆ 40,000 - 100,000 บาท/เดือน โดยไม่ต้องซื้อของ/ขายของ. เพียงท่านมีอายุ 18 ปีขึ้นไป ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ ก็สามารถร่วมงานกับเราได้ โดยไม่ต้องทำการขาย **ง่ายๆ เพียงแค่ท่านแชร์ หรือเผยแพร่ข้อมูลโครงการเชนจ์ เอสเตท 
ขั้นตอนการสมัคร 
ฝากชื่อ-นามสุกล เบอร์โทร ไอดีไลน์ ไว้ แล้วจะมีพนักงานติดต่อกลับ เพื่อนนัดท่านมาเทรนงาน และให้ข้อมูลโครงการ พร้อมบอกเงื่อนไขการทำงานแบบ Freelance Sale โดยผู้ที่มีความเชียวชาญด้านอสังหาฯ 
งานง่ายๆ สร้างรายได้เยอะๆ แบบนี้หาที่ไหนไม่ได้แล้ววววววว
 
สอบถามข้อมูลเพิ่ม/สมัคร #FreelanceSale
Line@ https://goo.gl/Th3U1B 
โทร 098-1909199
Inbox Change Estate
 

 

Image

โซเชียลเน็ตเวิร์ค

สงวนลิขสิทธิ์ 2561 บริษัท เชนจ์ เอสเตท จำกัด

ข้อตกลงและเงื่อนไข

นโยบายความเป็นส่วนตัว